Trang chủ » Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Tin Học

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Tin Học

Tuyển sinh Trung cấp Tin Học (Công Nghệ Thông Tin) chọn thời gian học liên tục trong năm. Học Trung cấp Tin Học (Công Nghệ Thông Tin) chính quy nhanh nhất chỉ 10 tháng lấy bằng. Thời gian học linh động Sáng – Tối – Thứ 7 và chủ nhật. Nhà trường có hơn 50 Địa điểm tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ trên Toàn quốc đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ 1 – 2 – 3 NĂM

TUYỂN SINH LỚP TRUNG CẤP TIN HỌC CHỌN THỜI GIAN HỌC
Chương trình Đào Tạo Trung Cấp Tin Học Lấy Bằng Nhanh

Nhà trường liên tục xét tuyển học viên cho lớp Trung cấp Tin học Ứng Dụng – Công nghệ Thông tin. Tùy thuộc nhu cầu công việc và học tập mà Học viên được chọn giữa 2 hình thức Đào tạo:

+ Đào Tạo Tin Học Văn phòng cơ bản: 70% Lý Thuyết – 30% Thực hành. Phù hợp với mục đích để chuẩn hóa văn bằng, bổ xung hồ sơ cho những người đã đi làm Văn phòng hoặc các công việc yêu cầu tin học. Linh động thời gian đến lớp.

+ Đào tạo Tin Học Nâng cao: 30% Lý Thuyết – 70% Thực hành. Gói nâng cao đào tạo Tin Học chuyên nghiệp do Nhà trường liên kết với Trung tâm Đào tạo Tin Học Cao cấp giảng dạy. Mục đích học Tin Học chuyên sâu từ Thiết kế Đồ Họa, Lập Trình, Quản trị Mạng nâng cao… Và các Kỹ năng Mềm Được giáo viên có Kinh Nghiệm lâu năm Giảng dạy. Chủ yếu dành cho những người muốn học nâng cao tay nghề, lấy kiến thức thật để có thể làm tốt ngành Tin Học.

Tin Học là chuyên ngành cần chuyên môn rất cao, Công nghệ liên tục đổi mới nên nhà trường liên tục cập nhập những giáo trình đào tạo mới nhất, tốt nhất, sát nhất với thực tế để đảm bảo sau khi tốt nghiệp Sinh viên có thể làm việc được ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các các trường Cao Đẳng, Đại Học.

Nhà trường liên tục mở lớp đào tạo các lớp Liên thông Cao đẳng Công nghệ thông tin tạo điều kiện khi sinh viên có nhu cầu liên thông ngay tại trường. Ngoài ra nhà trường Có Liên kết Tuyển sinh đào tạo Cao Đẳng, Đại Học với các trường Uy tín hàng đầu tại hơn 50 Địa Điểm tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ trên toàn quốc.

Nhà trường có hơn 50 địa điểm tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ tại các các quận huyện TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành trên toàn quốc như Nam Định, Bắc Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Long An…

Hiện tại nhà trường đang tiến tới mở rộng địa điểm học trên khắp toàn quốc nên bạn đang có cơ hội đăng ký lớp học tại ngay địa phương của mình. Đây là một lợi thế rất lớn đối với những bạn có nhu cầu học nhưng nhà ở xa trường hoặc xa các địa điểm đào tạo của trường vẫn có thể đăng ký học.

» Chỉ cần tối thiểu 5 học viên đăng ký là nhà trường sẽ mở lớp ngay tại khu vưc bạn đăng ký, những học viên vào sau sẽ được sắp xếp lịch học để theo kịp chương trình.

» Học viên được lựa chọn thời gian học. Có thể chọn học sáng, tối, thứ 7, chủ nhật tùy theo công việc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay.

» Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế. “HỌC ĐỂ LÀM VIỆC” của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

» Học viên có thể đăng ký học ngành Trung cấp Kế Toán của nhà trường ngay hôm nay để nhận thông tin và được tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Điện thoại: Cô Hòa: 0978.763.828
Website: www.tuyensinhtinhoc.com
Fanpage: Facebook.com/HoTroDangKyHoc

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH NGÀNH TRUNG CẤP TIN HỌC:
+ Bạn đã tốt nghiệp THCS.
+ Bạn đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp.
+ Bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa THPT.
+ Bạn đã có một loại văn bằng (TC, CĐ, ĐH) và muốn chuyển đổi sang ngành khác.
+ Bạn đang là Sinh Viên (TC, CĐ, ĐH năm thứ 2 trở lên) và muốn có thêm một loại văn bằng.
+ Bạn cần 1 bằng trung cấp chính quy để thi công chức, viên chức.

– Tất cả những trường hợp trên đều có thể tham gia đăng ký học tại trường.

– Trường có đầy đủ các hệ đào tạo 1 năm – 2 năm – 3 năm cho các bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu học tập phù hợp.

– Thời gian đào tạo từ 3 tháng đến 30 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng và văn bằng đầu vào

– Thời gian học linh động có lớp buổi tối, thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với mọi đối tượng và cả những bạn có nhu cầu vừa học vừa làm.

– Nhà trường liên kết với nhiều doanh nghiệp trong địa bàn mang đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên có nhu cầu sau khi Tốt nghiệp và ngay cả trong thời gian đang học tập tại trường. Đây là một ưu điểm rất lớn cho những bạn mong muốn tìm được công việc phù hợp trong thời gian học tập tại trường.

– Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình theo sát với thực tế, đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có đầy đủ trình độ chuyên môn và các kỹ năng phục vụ cho công việc.

– Lớp học chỉ cần có tối thiểu 5 Sinh viên đăng ký học nhà trường sẽ mở lớp ngay. Đây là một ưu điểm lớn của trường giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian mà không phải chờ đợi.

– Thủ tục nhập học nhanh gọn, với các lớp Trung Cấp chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển, không cần thi tuyển đầu vào.

– Tại trường còn đạo tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn cho các cán bộ, nhân viên, sinh viên… có nhu cầu.
Đăng ký Online ngay (Chỉ mất 30 giây):

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH
Học viên muốn Đăng ký học hoặc muốn được tư vấn nhanh có thể đăng ký thông tin tại đây

 

Địa điểm nộp hồ sơ và học tập:

– Nhà trường có hơn 50 địa điểm tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ và đang tiếp tục mở rộng thêm tại 16 quận, huyện TP Hà Nội, các tỉnh thành miền Bắc như: TP Nam Định, Từ Sơn – Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hòa Bình, Thái Nguyên, Hải Phòng… và các địa điểm tại miền Trung, miền Nam như: TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Đăk Nông, TP Buôn Ma Thuật – Đắc Lắk…

Chỉ cần gọi ngay cho Cô Hòa: 0978.763.828 bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hoặc truy cập: Facebook.com/HoTroDangKyHoc và để lại lời nhắn bạn sẽ nhận được câu trả lời trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra nhà trường có liên kết đào tạo các chuyên ngành sau:

– HÀNH CHÍNH VĂN THƯ
– VĂN THƯ LƯU TRỮ
– THƯ VIỆN – THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC
– KẾ TOÁN
– SƯ PHẠM MẦM NON
– SƯ PHẠM TIỂU HỌC
– TIN HỌC (CÔNG NGHỆ THÔNG TIN)
– LUẬT, LUẬT KINH TẾ
– DƯỢC SĨ
– NẤU ĂN
– DU LỊCH
– QUẢN LÝ KINH TẾ, QUẢN TRỊ KINH DOANH
– QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

Hãy liên hệ với Cô Hòa: 0978.763.828 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nhắn Tin Facebook
0969921828
0969921828